10 lỗi tiếp thị trong kinh doanh trực tuyến

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thỉnh thoảng than vãn không có ngân sách cho hoạt động marketing. Điều đó chưa chắc đã đúng vì có khi người ta dễ dàng mất một số tiền khá lớn mà vô bổ. Đây là những sai lầm dễ thấy nhất.

Xem tiếp...

10 lý do nên đưa Internet vào chiến lược tiếp thị

Đưa Internet vào chiến lược tiếp thị không còn mới mẻ đối với các doanh nghiệp trong thời đại mà nền kinh tế mạng đang giữ vai trò thống soái. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn còn rất nhiều công ty, cả nhỏ lẫn lớn, chưa xây dựng được cho mình một chiến lược tiếp thị qua Internet.

Xem tiếp...

Tại sao SEO quá quan trọng?

Công cụ tìm kiếm vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh trực tuyến, hơn 85% người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm google, yahoo để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Xem tiếp...

Vị trí tìm kiếm tác động thế nào đến lượng khách truy cập website?

"Trả nhiều tiền để có vị trí thứ nhất trong trang kết quả tìm kiếm có phải là chiến lược tốt nhất cho nhiều nhà quảng cáo không?", báo cáo mang tiêu đề "Vị trí trên công cụ tìm kiếm ảnh hưởng thế nào đến lượng khách truy nhập" của Atlas DMT đã mở đầu bằng một câu hỏi khiêu khích như trên.

Xem tiếp...

Một số vấn đề chính mà một tổ chức hay cá nhân khi quan tâm đến SEO?

Hãy chọn lựa cho bạn một công ty quảng cáo tìm kiếm SEO chuyên nghiệp nhất với sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ của bạn cùng với các chiến lược marketing bổ trợ. Bạn sẽ đạt được thành công sớm trên chiến trường Internet.

Xem tiếp...