Làm thế nào để website được nhận diện và tăng lượng truy cập

Traffic (Lưu lượng truy cập) - một từ kỳ diệu của thế giới internet. Số lượng khách hàng (nhiều hay ít) viếng thăm website thương mại của bạn là dấu hiệu khẳng định sự thành công hay thất bại trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Xem tiếp...

Google cho phép người dùng ẩn kết quả tìm kiếm không mong muốn

Theo Google Blog, từ bây giờ Google đã cho phép người dùng chọn không hiểu thị các kết quả tìm kiếm không mong muốn. Việc này nhằm tăng sự tiện dụng và hiệu quả của các kết quả tìm kiếm của Google với người dùng nhưng cũng gây cho các công ty cung cấp dich vu SEO web một áp lực khá lớn.

Xem tiếp...

Kỹ năng marketing trực tuyến

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên mạng được xem là một phương thức marketing hướng đối tượng thích hợp. Nó có khuynh hướng kích thích sự quan tâm của người mua hàng tới sản phẩm trên trang web của bạn.

Xem tiếp...

Chiến lược mới của các nhà quảng cáo trực tuyến

Không như truyền thanh hay truyền hình, internet dường như là một sân chơi mới cho các hãng quảng cáo. Với những khách hàng thông minh biết rõ phải làm thế nào để ngăn chặn quảng cáo, nhiều công ty ngày nay đang phải vật lộn tìm kiếm những cách thức mới để kinh doanh sản phẩm trực tuyến hiệu quả hơn.

Xem tiếp...

Những chỉ số cơ bản các Website thương mại điện tử cần theo dõi

Để đánh giá chất lượng một Web site Thương mại điện tử thì cần nhiều hơn những chỉ số của Alexa. Chúng tôi đề xuất 10 chỉ số quan trọng các trang TMĐT nên theo dõi.

Xem tiếp...